Giới thiệu CÔNG TY TNHH TM THY LONG

Công ty TNHH TM Thy Long chuyên cung cấp các mặt hàng trong lĩnh vực hoạt động sản xuất và xuất nhập khẩu tổng hợp, thực phẩm và chăm sóc sức khỏe gia đình bạn trên toàn thế giới. Sau hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động chúng tôi đã tạo ra thương hiệu nổi tiếng trong ngành. Đảm bảo chất lượng đến người tiêu dùng trong và ngoài nước, mang thương hiệu của người Việt ra thị trường quốc tế. 

Với xu hướng ngày càng phát triển theo nhu cầu tiêu thụ ngày càng tăng và người tiêu dùng ngày càng thông minh . Điều này đặt ra cho Chúng tôi luôn tìm ra những chiến lược phát triển và nghiên cứu sản phẩm một cách chuyên nghiệp và uy tính nhất.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng về các mặt hàng nếu khách hàng có nhu cầu, và khách hàng không hài lòng về tác dụng không mong muốn của sản phẩm hay về chất lượng dịch vụ.

Với đội ngũ kinh doanh và nghiệp vụ kinh nghiệm lâu năm, trình độ chuyên môn cao, tâm huyết, công ty luôn dẫn đầu trong công tác sản xuất cung ứng thực phẩm sạch, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng với hệ thống khép kín bảo quản thực phẩm đến người tiêu dùng việt nói riêng và quốc tế nói chung vào các dịch vụ xuất nhập khẩu rộng khắp toàn cầu.

Thy long luôn đặt niềm tin vào sự hài lòng cho người tiêu dùng với những sản phẩm chất lượng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng đối với công ty.

Quá Trình Hình Thành

Công ty Thy Long được thành lập vào năm 2005. Cho tới nay được 10 năm hoạt động trong lĩnh vực hóa mỹ phẩm & thực phẩm, hiên nay công ty đã không ngừng phát triển và ngày càng lớn mạnh hơn. Tất cả sản phẩm công ty luôn được người tiêu dùng chấp nhận và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, giá cả phù hợp, cũng như các dịch vụ mà công ty đã mang lại cho khách hàng trong thời gian qua.

Với sự phát triển không ngừng, công ty luôn nỗ lực để cung cấp nhiều sản phẩm với mẫu mã đa dạng và phong phú nhằm đáp ứng nhiều phân khúc thị trường, nhiều đối tượng khách hàng. Chuổi sản phẩm bao gồm các sản phẩm sản xuất trong nước bởi tập đoàn đa quốc gia với công nghệ tiên tiến hiện đại đạt chuẩn GMP như: Sữa tắm Newday, sữa rửa tay Newday, dung dịch vệ sinh Phụ Nữ Newday, các mặt hàng thực phẩm đóng gói, và một số nhãn hiệu khác.

Hiện nay tất cả sản phẩm cuả Thy Long đã được phân phối rộng khắp cả nước. Bao gồm tất cả hệ thống siêu thị, nhà sách, đại lý, nhà phân phối tại các tỉnh thành trên cả nước,..

Hãy tin rằng, khi đến với Thy Long, Quý khách hàng sẽ hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, phục vụ tận tình chu đáo. Tất cả khách hàng sẽ cảm thấy thỏa mãn về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ hậu mãi khác mà công ty đã mang lại trong thời gian qua.  

Cuối cùng Thy Long xin chân thành cảm ơn toàn thể khách hàng đã ủng hộ sản phẩm công ty trong suốt thời gian qua. Nếu khách hàng có những thắc mắc gì, xin vui lòng gọi trực tiếp hoặc gửi thư qua mail hoặc qua đường bưu điện. Chúng tôi sẽ giải quyết một cách thỏa đáng với khách hàng trong thời gian sớm nhất.  

 Tầm Nhìn và Sứ Mệnh

- Tầm nhìn:

Thy Long phấn đấu trở thành công ty hàng đầu về xuất nhập khẩu phân phối các dòng hóa mỹ phẩm với uy tín, chất lượng hàng đầu. Đặc biệt với dòng sữa tắm Dê luôn đứng đầu trong ngành hàng.

- Sứ mệnh:

Thy Long luôn luôn phát triển và đồng hành cùng cộng đồng và xã hội với tinh thần trách nhiện cao, tận tụy với công việc và không ngừng sáng tạo đổi mới, luôn luôn đem lại sự hài lòng cho Khách hàng.

• Tên Công ty: Công ty TNHH TM Thy Long
• Tên giao dịch: Thy Long Trading Co., LTD
• Trụ sở chính: 27/8, ấp Nam Thới, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
• ĐT: (028) 37100337 - 0907787327
• Fax: (028) 37100338
• Mã số thuế: 0303939021
• Email:info@thylong.com.vn    Web: www.thylong.com.vn

 

0907787327