Nguyên liệu

– 1/2 kg thịt ba rọi
– 2 muỗng cà phê sả bằm, 2 muỗng cà phê tỏi bằm, 3 muỗng cà phê sa tế, 2 muỗng cà phê tương ớt, 3 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng canh đường cát trắng.

Thực hiện

– Thịt heo rửa sạch, thái lát dày vừa ăn, ướp đều với các nguyên liệu trong khoảng 1 tiếng cho thấm gia vị.
– Trước khi nướng, cho vào 1 muỗng cà phê sữa đặc, trộn đều rồi nướng chín.

Như vậy, với cách ướp thịt heo nướng sa tế này, bạn sẽ món heo nướng sate ngon tuyệt vời. Chúc bạn thực hiện thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903103144
Liên hệ